Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về Impack Pratama

Impack Pratama – khởi đầu kinh doanh với cam kết mang đến cho cuộc sống những giá trị tốt nhất bằng các sản phẩm cải tiến, đã tạo nên vị thế như một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp nhựa ở Indonesia.

Được thành lập từ năm 1981, lãnh đạo công ty luôn kiên định duy trì và theo đuổi những cam kết của doanh nghiệp đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đem đến những sản phẩm chất lượng cao. Những yếu tố này đã tạo nên văn hoá của công ty Impack và mang lại những thành quả đáng tự hào cho công ty đến ngày hôm nay. Bằng việc tạo nên vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhựa Polycarbonate, toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết cùng với một tinh thần làm việc nghiêm túc, cam kết thực hiện và đạt được những mục tiêu đề ra trong tương lai.

Để duy trì vị thế dẫn đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, mỗi công ty thành viên của Impack Pratama đều làm việc và hoạt động với tinh thần trách nhiệm nghiêm túc. Để đạt được vị thế như ngày hôm nay, các đơn vị thành viên của công ty đã làm việc với một tinh thần đoàn kết vì mục đích chung. Với chiến lược kinh doanh năng động, được hỗ trợ từ những nhà lãnh đạo đầy kinh nghiệm, công ty Impack đã được đầu tư tối đa để mở rộng và tập trung sản xuất các sản phẩm cốt lõi của công ty.

Với định hướng phát triển trong tương lai, công ty đã sẵn sàng trở thành nhà tiên phong, dẫn đầu thị trường ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Công ty TNHH Impack Việt Nam được thành lập

Impack Việt Nam được thành lập vào năm 2013 để phục vụ tốt hơn cho sự phát triển của thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Nhà máy được đặt tại khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai với diện tích 9.800 mét vuông. Tất cả trang thiết bị phục vụ sản xuất đều được nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ tiên tiến nhất.

Chỉ sử dụng loại nguyên liệu tốt nhất trên thị trường, công suất của nhà máy đạt được 8.000 tấn sản phẩm tấm lợp Polycarbonate mỗi năm.