Thanh nối H và thanh bịt đầu U

Thanh nối H và thanh bịt đầu U

Thanh nối H và thanh bịt đầu U được sản xuất từ công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu.

Đặc biệt được thiết kế để liên kết các tấm nhựa Polycarbonate lại với nhau một cách chắc chắn nhất. Thanh nối H và thanh bị đầu U là những phụ kiện không thể thiếu khi bạn sử dụng tấm lợp Polycarbonate rỗng ruột. Không giống như các loại thanh nối bằng nhôm hay các vật liệu khác, Thanh H và U của chúng tôi cũng được làm từ hạt nhựa Polycarbonate, đảm bảo được tính linh hoạt, tránh được tình trạng sản phẩm bị nứt do sự co giãn dưới tác động của thời tiết giữa.

Thanh bịt đầu U cũng ngăn được bụi bẩn, nấm mốc, hơi nước…có thể lọt vào bên trong tấm nhựa.

 

Phụ Kiện Tấm Lợp Lấy Sáng Polycrbonate H U V La

Nẹp U Poly: 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 10mm, 12mm

Nẹp H Poly: 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 10mm, 12mm

Ưu điểm: Việc lắp ghép hai tấm Polycarbonate lại với nhau bằng thanh nẹp poly chữ H và nẹp chữ U sẽ tạo nên sự hài hòa, tạo độ thẩm mỹ cao cho mái lợp.
 

Nẹp nhựa chữ H - chất liệu nhựa Polycarbonate dùng để kết nối hai tấm lấy sáng với nhau
Mép của 2 tấm  tiếp giáp với nhau cần phải đặt đúng vào thanh xà gồ, dùng thanh nối nhựa hình chữ H hoặc nẹp nhôm phẳng có gioăng cao su kết hợp với Silicon và đinh vít để liên kết 2 đầu mép này vào xà gồ. Khi liên kết cần tạo ra một khoảng để cho phép tấm có thể co dãn
Cố định mặt dưới thanh nẹp chữ H vào khung sắt bằng vít.

Nẹp chữ U dùng để bịt 2 đầu tấm Polycarbonate chánh bụi bẩn và côn trùng cho tấm lợp lấy sáng Polycarbonate, Ngoài ra Nẹp nhựa poly chữ U còn làm cho mái lấy sáng nhà bạn đẹp và có độ thẩm mỹ cao.