IMPACK VIỆT NAM - giải pháp tấm lợp lấy sáng hiệu quả

IMPACK VIỆT NAM - giải pháp tấm lợp lấy sáng hiệu quả

Tấm lợp lấy sáng hay còn gọi là tấm polycarbonate là một loại vật liệu nhựa tổng hợp giữa polymer và các nhóm carbonat có khả năng lấy sáng hiệu quả vì độ trong suốt cao. Sản phẩm có khả năng chống lại tình trạng mưa, bão. Tuổi thọ sản phẩm từ 5 -10 năm với tất cả công trình ở ngoài trời.

Tấm poly Minh Hiệp - giải pháp tấm lợp lấy sáng hiệu quả - 1

Là đơn vị uy tín về vật tư của các công trình lớn, nhỏ TOÀN QUỐC - IMPACK VIỆT NAM chuyên cung cấp tấm lợp lấy sáng hiệu quả cho công trình nhà ở và công trình công cộng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nói không sử dụng với hàng nhái không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Chế độ bảo hành hậu mãi lên đến 5 năm, giúp bạn an tâm sử dụng. Và đặc biệt hơn tại IMPACK VIỆT NAM, khách hàng có thể đặt riêng kích thước cho phù hợp với công trình sử dụng.

“Mục đích sản xuất của tấm lấy sáng polycarbonate là thay thế kính cường lực hay mái tôn. Nguyên liệu của sản phẩm này làm bằng nhựa tổng hợp giữa polymer và các nhóm carbonat, giúp lấy ánh sáng tự nhiên tối ưu và ngăn chặn được tia UV”.

Các loại tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Thứ nhất, tấm poly đặc là được làm từ nhựa tổng hợp nhân tạo polycarbonate và các loại nhựa khác. Loại này có cân nặng nhẹ hơn so với kính, dễ dàng lắp đặt, chi phí thấp. Có thể uốn cong ngay ở nhiệt độ thường, chịu lực, cách nhiệt, cách âm tốt. Thường sử dụng trong kính chắn gió các phương tiện ô tô, kính mắt, mái hiên, giếng trời…. Ngoài ra, có thể dùng làm bảng quảng cáo hiệu quả.

Tấm poly Minh Hiệp - giải pháp tấm lợp lấy sáng hiệu quả - 2

Hiện có nhiều loại tấm lấy sáng polycarbonate đặc như: Tấm poly đặc 2mm; Tấm poly đặc 3mm; Tấm polycarbonate đặc ruột dày 4mm; Tấm poly đặc 5mm; Tấm poly đặc 6m; Tấm polycarbonate đặc ruột dày 8mm; Tấm polycarbonate đặc ruột dày 10mm.

Thứ hai, tấm lợp polycarbonate rỗng được thiết kế với 2, 3, 4… lớp tạo nên lớp đệm không khí giúp việc cách nhiệt tối ưu. Sản phẩm này có khả năng chịu lực va đập tốt và nhẹ hơn loại đặc. Tuy nhiên, khả năng uốn cong và chịu lực của loại này thấp. Sản phẩm thường dùng trong lĩnh vực có yêu cầu cao về tính cách nhiệt.

Tấm poly Minh Hiệp - giải pháp tấm lợp lấy sáng hiệu quả - 3

Với thiết kế hiện đại và đa dạng về màu sắc chính vì vậy, tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc thường được chọn để sử dụng. Với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại, sản phẩm sẽ lấy ánh sáng tự nhiên góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tấm poly Minh Hiệp - giải pháp tấm lợp lấy sáng hiệu quả - 4

Ngoài ra, những sản phẩm này được ứng dụng khá phổ biến trong các công trình dân sinh hay nông nghiệp và công nghiệp. Đây cũng được xem là giải pháp tối ưu giảm tiêu thụ điện năng. Giải pháp thông minh này cũng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng tại các nhà xưởng khép kín. Sản phẩm còn có thể sử dụng làm bảng hiệu, hộp đèn, bảng quảng cáo đều vô cùng hiệu quả. Đây được xem là giải pháp tối ưu trong cuộc sống hiện đại ngày nay thân thiện với môi trường.

Tấm poly Minh Hiệp - giải pháp tấm lợp lấy sáng hiệu quả - 5

Hiện tại có rất nhiều đại lý, cơ sở, cửa hàng lớn nhỏ, doanh nghiệp và tư nhân phân phối tấm lợp sáng khiến chúng ta băn khoăn về chất lượng, giá thành. Do đó, uy tín là điều khiến chúng ta trăn trở bấy lâu nay. Tuy nhiên, là đơn vị hàng đầu về tấm lợp sáng ĐỒNG NAI - IMPACK VIỆT NAM cam kết sản phẩm đạt chất lượng, đủ độ dày và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Không sử dụng hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Giá cả tốt nhất  với nhiều khuyến mãi và bao gồm thi công cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thợ lành nghề. Đặc biệt, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm. Và chắc chắn rằng, IMPACK VIỆT NAM sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và uy tín nhất của bạn.