Tổng Lãnh Sự Quán Indonesia tại TP.HCM ghé thăm Công Ty TNHH Impack Vietnam

Tổng Lãnh Sự Quán Indonesia tại TP.HCM ghé thăm Công Ty TNHH Impack Vietnam

Sáng ngày 05/11/2021, Phái đoàn Tổng lãnh sự quán Indonesia tại TP.HCM đại diện là Ông Agustaviano Sofjan – Tổng Lãnh sự đã đến thăm Công ty TNHH Impack Vietnam.

Trong khuôn khổ chuyến thăm để tìm hiểu về tiềm năng cơ hội đầu tư và kết nối giữa Indonesia và Việt Nam đồng thời tìm hiểu về sự phát triển trong lĩnh vực nhựa Polycarbonate và nhựa uPVC của cả hai quốc gia.

Đoàn Tổng lãnh sự quán Indonesia, đại diện là Ông Agustaviano Sofjan (thứ 3 từ phải vào)

Cũng trong không khí thân mật của buổi gặp mặt tại Công ty TNHH Impack Vietnam, Ông Andreas Aryanto – Tổng giám đốc công ty đã giới thiệu và chia sẻ với Đoàn Tổng lãnh sự về quy mô và định hướng phát triển của công ty. Đoàn Tổng Lãnh Sự đã xem thử sản phẩm và đánh giá cao về chất lượng cũng như về quy trình công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường. Cuộc gặp gỡ cũng mở ra thêm cơ hội hợp tác mới trong tương lai của thị trường xuất khẩu sản phẩm tấm nhựa Polycarbonate và Tôn nhựa kháng khuẩn uPVC của Impack Vietnam.

Phát biểu sau chuyến tham quan, Ông Agustaviano Sofjan bày tỏ sự ngạc nhiên trước quy mô của các tổ máy tại Công ty, tin rằng Công ty sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Với quyết tâm trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành nhựa Polycarbonate và uPVC tại Việt Nam, Impack còn nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho người tiêu dùng, đối tác, khách hàng và những giá trị có ích cho cộng đồng xã hội. Cùng nhiều hoạt động đã và đang triển khai, Impack Vietnam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, là thành viên của các tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế.

Đoàn Tổng lãnh sự quán Indonesia chụp hình lưu niệm cùng toàn thể nhân viên Công Ty TNHH Impack Vietnam